Trước thiệt hại nặng nề mà lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung, với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt, ngày 26/10/2020, Ban giám hiệu và Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Bản Hồ đã ra lời kêu gọi “Toàn thể CBQL, GV, NV và các em học sinh tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ”.

Hưởng ứng lời kêu gọi và tiếp nối truyền thống đáng quý của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, Trường PTDTBT Tiểu học Bản Hồ đã tổ chức quyên góp tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu. Đây là hoạt động thiết thực củanhà trường nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái của CBQL, GV, NV và học sinh.

Mong rằng nhân dân Miền Trung sẽ vơi đi nỗi vất vả, khó khăn do thiên tai mang lại.